Trang chủ - Game cá cược đổi thưởng ufoinfo

Thông báo

Chương trình Giáo dục Trải nghiệm Đài Loan (TEEP) 111-112

Giới thiệu chung:

Từ năm 2015, Bộ Giáo dục (MOE) của Đài Loan đã khởi động một chương trình mới mang tên  “Chương trình Giáo dục Trải nghiệm Đài Loan (TEEP)” nhằm thu hút sinh viên quốc tế tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp ngắn hạn tại các trường đại học và cao đẳng của  Đài Loan. Những sinh viên quốc tế đáp ứng đủ điều kiện được khuyến khích nộp đơn xin học bổng TEEP. Các ứng viên không chỉ có cơ hội trải nghiệm giáo dục chuyên sâu tại Đài Loan mà còn có thể kết nối với thị trường lao động châu Á thông qua cổng thông tin TEEP. NTNU luôn nỗ lực không ngừng trong việc quốc tế hóa. Đến nay, có 3 dự án TEEP từ các lĩnh vực khác nhau đã được Bộ Giáo dục phê duyệt. Các dự án trong khuôn khổ TEEP sẽ được kéo dài từ tháng 1 năm 2023 đến tháng 6 năm 2024. Chương trình dự kiến sẽ có nhiều sinh viên và học giả quốc tế xuất sắc hơn đến học tập tại NTNU. Sinh viên quốc tế tham gia chương trình TEEP tại NTNU không chỉ có cơ hội phát triển chuyên môn mà còn có thể đăng ký vào các chương trình thạc sĩ hoặc tiến sĩ tại NTNU trong tương lai. Thời hạn nộp đơn cho các dự án TEEP bắt đầu từ tháng 1 năm 2023 và kết thúc vào ngày 31 tháng 5 năm 2024.

(Cá nhân có nhu cầu, vui lòng liên hệ trực tiếp với các giám đốc dự án để biết thêm thông tin về thời hạn nộp đơn.) Sinh viên TEEP sẽ nhận được học bổng hoặc các hình thức hỗ trợ khác và thời gian lưu trú tại Đài Loan không quá 6 tháng. Xin vui lòng xem thêm tệp đính kèm để biết thêm thông tin về các dự án TEEP tại NTNU.

Lưu ý: Sinh viên TEEP không được phép làm thêm các công việc khác hoặc nhận lương từ công việc không liên quan đến kế hoạch trong suốt dự án TEEP.

Thông báo (Cập nhật: 19 tháng 7, 2023)

Các biện pháp cách ly khi nhập cảnh sẽ được thực hiện theo các quy định và hướng dẫn mới nhất từ Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh Đài Loan, Bộ Y tế và Phúc lợi Xã hội. Vì sinh viên tham gia Chương trình Giáo dục Trải nghiệm Đài Loan (TEEP) sẽ phải tự chi trả các chi phí điều trị y tế tại Đài Loan nếu họ được xác nhận dương tính với bệnh, do đó, khuyến nghị sinh viên TEEP nên chuẩn bị bảo hiểm y tế quốc tế tại nước sở tại trước khi đến Đài Loan, và thời gian bảo hiểm phải bắt đầu tính từ ngày nhập cảnh đến ngày rời khỏi Đài Loan.

* Vui lòng tham khảo tại trang web của Bộ Giáo dục để biết thêm thông tin:

//teep.studyintaiwan.org/

Thông tin liên hệ và Sơ yếu lý lịch của Giám đốc Chương trình

 

Tên trường

Khoa

Giám đốc

Tên chương trình

Website

Người liên hệ

   

Trường Đại học Công nghệ và Kỹ thuật

Khoa Kỹ thuật Điện

GS. Cheng-Kai Lu

Nghiên cứu các giải pháp tùy chỉnh Ứng dụng Học Liên kết cho Phân tích Lớp mắt, Chất lỏng và các robot có cảm xúc

Investigation of tailored-made solutions for the Application of Federated Learning for Retinal Layer and FluidAnalysis and emotional robots

GS. Cheng-Kai Lu
[email protected]

   

Trường Đại học Công nghệ và Kỹ thuật

Khoa Kỹ thuật Điện

GS. Chen-Chien Hsu

Hệ thống điều hướng robot nhận biết đám đông, Robot Cộng tác, Hệ thống Giám sát Video Thông minh (IVS)

Crowd-aware robot navigation system, Collaborative Robots, Intelligent Video Surveillance System

Prof. Chen-Chien Hsu
[email protected]

   

Trường Khoa học Đời sống

Khoa Khoa học đời sống

GS. Ching Chan

Công nghệ sinh học và thực vật

Plant Biotechnology

Prof. Ching Chan
[email protected]

   

 

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp